Solskjaer: “Đó là thứ chúng tôi phải cải thiện”

HLV Ole Gunnar Solskjaer đã không chỉ trích bất kỳ cá nhân nào, sau màn trình diễn bế tắc của hàng công Manchester United ở thất bại 1-0 trước Bournemouth. Trong số 4 cái tên trên mặt trận tấn công, Andreas Pereira là cầu thủ thi đấu tệ nhất.

Tiền vệ người Brazil có lần thứ 8 liên tiếp đá chính tại Premier League, nhưng đêm nay anh đã không đóng góp được nhiều cho Quỷ đỏ trong với vai trò tiền vệ sáng tạo. Bước sang hiệp đấu thứ hai, Pereira bị thay thế bởi Jesse Lingard.

Solskjaer on 4 frontmen - Bóng Đá

 Solsa đã tin sai người?

Pereira đã không ghi được bàn thắng nào kể từ tháng 3, song Solskjaer vẫn liên tiếp tin tưởng vào tiền vệ này. Khá dễ hiểu khi trong tay ông không có một cầu thủ sáng tạo nào đẳng cấp. Sau trận đấu. Pereira bị các cổ động viên chỉ trích thậm tệ. Nhưng chiến lược gia người Na Uy thì không. Ông chia sẻ trong cuộc họp báo của mình:

“Với tư cách là một đội, tôi nghĩ chúng tôi đã khởi đầu tốt, nhưng thiếu một chút chất lượng trong khâu xử lý cuối cùng. Và điều này không chỉ diễn ra với Andreas.”

“Bốn cầu thủ tấn công trông có vẻ đầy hứa hẹn, nhưng đó là một chút lừa dối. Đội bóng có thể tạo ra những cơ hội, tuy nhiên đã không có đường chuyền hoặc pha dứt điểm quyết định nào, và đó là điều chúng tôi cần cải thiện.”

Bên cạnh đó, Solskjaer cũng đặt mục tiêu 6 điểm cho hai trận đấu sắp tới tại Europa League và Premier League.

Solsa nói về Rashford và Martial: