Nhận định, phân tích & dự đoán Recreativo Huelva vs Osasuna 01h00 ngày 22/01

 
Nhận định Cup Nhà Vua Tây Ban Nha
Tỷ lệ Châu Á
1.09 : 1:0 : 0.83
Tỷ lệ Châu Âu
7.00 : 4.40 : 1.45
Tỷ lệ Tài xỉu
0.83 : 2.5-3 : 1.02
 

Ý kiến chuyên gia: Trong quá khứ, khi làm khách trước Recreativo Huelva thì Osasuna thường không giành được kết quả khả quan. Cụ thể là cả 4 lần gần nhất hành quân tới sân của Recreativo Huelva, Osasuna chỉ có 1 lần duy nhất ra về với kết quả hòa, còn lại họ thua 3 trận. Rõ ràng, yếu tố đối đầu là rào cản lớn nhất với Osasuna trận này.

Nhưng đó là quá khứ, là khi Recreativo Huelva còn chơi ở cấp độ cao tại Tây Ban Nha. Hiện tại Recreativo Huelva chỉ là đội bóng hạng 3, và vị thế của họ trước Osasuna không còn được duy trì. Cần biết rằng 4 lần tiếp Osasuna mà người viết vừa đề cập ở trên, Recreativo Huelva đều chấp, nhưng ngày hôm nay gió đã đảo chiều.

Trận này Osasuna mới là đội đi chấp, thậm chí tỷ lệ còn ở mức họ chấp 1 hòa. Đây là mức handicap phù hợp với bối cảnh hiện tại, khi đôi bên chơi bóng ở các cấp độ khá chênh lệch. Recreativo Huelva chơi không tốt ở các trận sân nhà gần đây, và minh chứng chính là việc họ thua kèo tới 7/9 lần tiếp khách gần nhất.

Osasuna cho thấy họ không hề có tâm lý “buông” cúp Nhà vua và cụ thể là 2 vòng trước Osasuna dù phải làm khách nhưng đều giành chiến thắng. Tỷ lệ vượt kèo sân khách của Osasuna cũng không hề thấp và cần biết là họ thắng chỉ số châu Á tới 5/7 trận xa nhà vừa qua. Chính vì thế, người viết cho rằng khách là lựa chọn khả dĩ hơn trận này.

Trên phương diện tổng bàn thắng, kịch bản cởi mở không được đánh giá cao khi đây chỉ là Cúp Nhà vua và các đội thường không sử dụng đội hình mạnh nhất. 2 vòng trước của Recreativo Huelva tại Copa del Rey cũng chỉ có đúng 1 lần lưới rung. Vậy nên chọn xỉu trận này là hợp lý!

DỰ ĐOÁN: 0-2