Nhận định, phân tích & dự đoán Caen vs Nancy, 02h45 ngày 03/12

Ý kiến chuyên gia: Cùng với Lorient, Ajaccio và Lens, Caen là một trong số những ứng viên sáng giá nhất cho 2 suất lên hạng trực tiếp. Thế nhưng, nếu như Lorient, Lens và Ajaccio đều ít nhiều thể hiện được tham vọng thăng hạng của mình thì Caen lại đang gây thất vọng não nề.

Trước khi tiếp đón Nancy vào rạng sáng mai, Caen mới 3 lần ca khúc khải hoàn, tức còn ít hơn đội đứng áp chót BXH – Le Mans (4). Ở 13 trận còn lại, thầy trò Pascal Dupraz  hòa 8, thua 5. Tính trung bình, mỗi trận thầy trò Pascal Dupraz thu về vỏn vẹn 1,06 điểm. Đây rõ ràng không phải là hiệu suất của một đội bóng có thể giành vé thăng hạng.

Phía đối diện, Nancy đang được ví là “Thánh hòa”. Dù mùa giải 2019/20 còn chưa đi qua 1/2 chặng, nhưng Nancy đã 11 lần chia điểm với đối phương. Thậm chí, 6 vòng đần đây có đến 5 lần họ khép lại trận đấu với tỷ số hòa, 3 trong số đó có tỷ số 0-0. Đáng chú ý, trận duy nhất không hòa của đội bóng áo đỏ trắng là khi họ đánh bại Paris FC 2-0.

Trở lại trận đấu rạng sáng mai, nhiều khả năng Caen sẽ chấp Nancy 0:1/4. Đây rõ ràng là tỷ lệ rất có lợi cho phe khách. Bởi với những gì đang thể hiện, nhiều khả năng thầy trò Alain Perrin sẽ ra về với ít nhất 1 điểm. Cần biết thêm rằng, Nancy đang có mạch 10 trận không thua theo châu Á tại Ligue 2 (thắng 6, hòa 4). Ngoài ra, cách đây ít tháng, họ cũng mang lại niềm vui cho giới đầu tư khi chạm trán Caen tại Cúp Liên đoàn.

DỰ ĐOÁN: 0-0