CĐV Wolves: “Xhaka đã đúng, fan Arsenal như ***”

Màn thư hùng ở thủ đô London diễn ra trong bối cảnh khó khăn dành cho cả hai đội. Wolves đã không thắng ở 3 vòng đấu gần nhất, trong khi Arsenal cũng gặp nhiều rắc rối cả về chuyên môn cũng như hậu trường. Tuy vậy, đội được đánh giá cao hơn đã có bàn mở tỉ số ở phút 21 sau cú đá ấn tượng của Aubameyang.

Nhưng có một tình huống rất đáng chú ý đã diễn ra trên sân vận động Emirates, và những người tạo ra là các cổ động viên đến từ vùng West Midlands. Theo tiết lộ từ cây viết James Olley của Evening Standard, NHM Wolves đã hô vang: Xhaka đã đúng, fan Arsenal như *“.

CĐV Wolves:

Những lời lẽ tục tĩu đã được NHM Wolves hô vang ở Emirates.

Đây là sự châm chọc mà các cổ động viên đội khách muốn mang lại sau khi thủ quân Granit Xhaka bị loại khỏi danh sách thi đấu ở trận này. Cầu thủ người Thụy Sĩ từng chửi lại NHM Arsenal ở trận derby London với Crystal Palace cuối tuần trước nhưng sau đó cũng lên tiếng xin lỗi trên mạng xã hội.

Bầu không khí tại Arsenal rõ ràng là rất căng thẳng vì chính huấn luyện viên Unai Emery cũng lên tiếng thừa nhận trước truyền thông ở buổi họp báo vào ngày hôm qua. Ông nói: “Ở các trận đấu gần nhất, chúng tôi đôi khi có điều đó (sự ủng hộ của NHM) nhưng đôi khi thì không…”.

Emery trong buổi họp báo trước trận gặp Wolves: